biox eco pest control

Chương trình kiểm soát gián

Kế hoạch kiểm soát của chúng tôi sẽ ngăn chặn hiệu quả các loài gián với những phương pháp kiểm soát tiên tiến nhất hiện tại.

 

mối nguy hại từ gián

truyền bệnh

Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng chúng là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

kháng thuốc

Gián là loài côn trùng nhỏ nhanh nhẹn sống ở quanh nơi ở của con người. Chúng đã nhanh chóng phát triển khả năng kháng hàng loạt thuốc diệt gián cùng lúc và sẽ sớm gần như không thể tiêu diệt bằng hóa chất. Các nhà nghiên cứu phát hiện từ khi chào đời, gián con có sẵn kháng thể chống lại những chất độc chúng chưa từng tiếp xúc trực tiếp. Khả năng này đôi khi tiến hóa chỉ sau một thế hệ. 

sinh sản

Gián cái có thể tự mình sinh sản trong nhiều, đúng hơn là rất nhiều năm, mà chẳng cần đến con đực nào hết. Gián có khả năng tự cân bằng dân số rất mạnh, nếu thấy lượng gián giảm sút bất thường, chúng sẽ đẻ bù đúng bằng hoặc hơn số lượng gián bị tiêu diệt. Các nhà khoa học nghiên cứu rằng, nếu có 500 con gián mà tiêu diệt được 70% thì chỉ sau 1 tháng số lượng đàn gián sẽ lên tới 513 con.

các loài gián

 

Gián Đức

kiểm soát gián mỹ

 

Gián Mỹ

kiểm soát gián úc

 

Gián Úc

kiểm soát gián á

 

Gián Á

kiểm soát gián phương đông

 

Gián Phương Đông

kiểm soát gián gỗ

 

Gián Gỗ

kiểm soát gián surinam

 

Gián Surinam

Những Điều Cần Biết về Gián

LÀM SAO ĐỂ ĐUỔI GIÁN

Mọi người thường nghĩ vấn đề về gián nguyên nhân là do việc vệ sinh nhà cửa. Dù cho việc dọn dẹp sàn nhà, phòng bếp , phòng tắm là cần thiết và quan trọng để giảm thiểu nguồn thức ăn của gián nhưng chúng cũng có thể vào nhà bạn và phát dịch vì nhiều nguyên nhân khác. Loài côn trùng gây hại này có thể mang theo mầm bệnh vi khuẩn bên trong người, đột nhập vào nhà bạn, chui vào trong nhà qua những vết nứt, đi qua cống hoặc đường dẫn nước và một vài loài gián có thể bay vào trong nhà khi có ánh sáng tác động

 

VẤN ĐỀ VỀ GIÁN NGHIÊM TRỌNG THẾ NÀO?

Gián là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất trên thế và độ “cứng đầu” của chúng cũng như vậy. Dịch gián rất khó để giải quyết vì chúng thường trốn quanh nhà ,sinh sản cực kỳ nhanh chóng và có khả năng tự chống lại các loại thuốc xịt côn trùng.

Gián thường làm bẩn thức ăn với vi khuẩn E.Coli và Salmonella mang trên người, vì vậy bỏ qua gián sẽ gây hại cho chúng ta. Tiếp xúc với phân gián và các bộ phận cơ thể của gián chêt có thể gây ra dị ứng và hen suyễn theo thời gian.

MẤT BAO LÂU ĐỂ ĐUỔI GIÁN KHỎI NHÀ BẠN?

Khoảng thời gian cần thiết để dịch gián thoát khỏi nhà của bạn phụ thuộc phần lớn vào loài và mức độ của dịch. Nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm không theo kê đơn của chuyên gia thường không mang lại độ hiệu quả cao trước dịch gián vì chúng có độ thích nghi cao và thậm chí có thể chống lại một số phương pháp diệt trừ tại nhà.

VÒNG ĐỜI VÀ SINH SẢN

Trước khi trưởng thành, gián phải trải qua giai đoạn trứng và thiếu trùng. Gián cái sản xuất ra trứng và những quả trứng này được bao bọc trong một lớp bọc được gọi là vỏ trứng. Số lượng ấu trùng trong vỏ của mỗi loài gián đều khác nhau. Thời gian để trứng phát triển thành ấu trùng phụ thuộc vào loài cũng như tình trạng môi trường để chúng có thể phát triển

Trứng

Gián cái sản xuất ra một bọc trứng hay còn gọi là vỏ trứng. Vỏ trứng chứa rất nhiều trứng và được bao bọc bởi 1 lớp protein có chiều hướng cứng dần tạo thành 1 lớp bảo vệ chắc chắn. Một số loài gián thả trứng ra còn một số loài khác lại mang trên người đến khi trứng nở.

Thiếu Trùng

Trứng gián nở ra vì áp lực của những con non ở bên trong. Khi chúng nhô ra khỏi vỏ, những con gián chưa trưởng thành này có tên gọi là gián con hoặc thiếu trùng. Thiếu trùng ban đầu có màu trắng sang. Nó to lên và phát triển qua việc hút không khí sau đó sẽ cứng lại và tối đi sau vài giờ.

Thiếu trùng sẽ có màu nâu xám và sẽ sẫm màu hơn sau mỗi giai đoạn phát triển. Sự phát triển từ thiếu trùng đến khi trưởng thành thông thường phải mất nhiều tháng đến một năm. Thiếu trùng thời gian sau sẽ có hình dáng tương tự như một con gián trưởng thành. Và sau rất nhiều lần lột xác, chúng sẽ dần hoàn thiện mình và là một cá thể trưởng thành.

Trưởng thành

Khi giai đoạn thiếu trùng hoàn thành, gián sẽ trưởng thành. Những con trưởng thành của loài được phân biệt bởi kích thước lớn hơn và có them đôi cánh. Tuy nhiên, một vài loài gian như loài Madagascar thì ko có cánh kể cả khi trưởng thành.

KIỂM SOÁT GIÁN

Gián có thể tàn phá cũng như làm ô nhiễm. Để có thể thắng được cuộc chiến này, bạn sẽ cần biết những điều này:

  • Lối vào: Gián có thể vào nhà bạn bằng nhiều đường khác nhau, từ bên ngoài thông qua các vết nứt, kẽ hở, lỗ thông hơi, cống và ống thoát nước. Bạn thậm chí còn mang chúng vào nhà qua những túi đồ, hộp ví và kể cả chính bạn!
  • Môi trường lý tưởng: Nhà của bạn là một nơi lý tưởng để cho gián có thể sinh sản với rất nhiều thức ăn, hơi ấm, nước, nơi làm tổ và qua đó chúng có thể hoạt động quanh năm.
  • Sinh sản: Gián sinh sản rất nhanh và quanh năm. Với mỗi con bạn có thể nhìn thấy thì có thể sẽ có rất rất nhiều con đang trốn ở những nơi bạn không thể thấy được.
  • Tính linh hoạt: Gián là loài thường sống về đêm nên nếu bạn thấy một con không có nghĩa là chúng chỉ có như vậy. Hàng ngày bạn thấy vài con gián nhưng cũng có thể vì bầy của chúng quá đông nên chúng buộc phải đi ra ngoài và đó cũng là một dấu hiệu của một dịch gián.
  • Dị ứng/ Hen suyễn: Những mảnh vụn được tạo ra bởi vỏ ngoài, xác gián và phâm có thể làm nặng thêm tình trạng dị ứng, đặc biệt ở trẻ em và những người nhạy cảm
  • Tự giải quyết không mang lại hiệu quả: Nếu bạn cố tìm gián thì yên tâm rằng nó sẽ trốn giỏi hơn việc bạn tìm chúng rất nhiều và trứng của chúng thì được bảo vệ khỏi những chất diệt côn trùng một cách rất chắc chắn. Nếu không có những thiết bị, vật liệu, phương pháp riêng biệt thì bạn sẽ thua trong trận chiến với gián đấy.

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ DỊCH HẠI TỔNG HỢP IPM

Intergrated Pest Management

tiếp cận tích hợp

Quản lý côn trùng dịch hại là một quá trình, không phải hoạt động xử lý một lần. Thông qua hình thức Kiểm soát tổng hợp (IPM), chúng tôi xác định chương trình tối ưu cho nhu cầu của khách hàng dựa vào báo cáo nghiên cứu và giải pháp tới từng khách hàng.

khảo sát đánh giá

Chuyên gia kiểm soát BioX sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá những nguyên nhân côn trùng vật hại gây tổn hại tới tòa nhà, khu vực của bạn theo các bước: Khảo sát toàn diện - Xác định hoạt động của công trùng gây hại - Đánh giá rủi ro.

thực hiện kiểm soát

Chuyên gia kiểm soát BioX sẽ làm việc thường xuyên với khách hàng để phát triển giải pháp chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của khách hàng: Tập trung phòng ngừa - Đưa ra biện pháp xử lý phù hợp - Lựa chọn sản phẩm an toàn với môi trường - Đưa ra lời tư vấn vệ sinh, hướng dẫn bảo trì phù hợp.

theo dõi lưu trữ

Chuyên gia kiểm soát BioX sẽ theo dõi những dấu hiệu hoạt động của côn trùng vật hại và đảm bảo chương trình được thực hiện có hiệu quả. Sau mỗi lần thực hiện dịch vụ, chuyên gia BioX sẽ lập hồ sơ lưu trữ những hoạt động đã tiến hành, hoạt động của côn trùng vật hại và các khuyến cáo nếu cần thiết.

lý do lựa chọn biox

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Biox Eco Pest Control