dịch vụ cho gia đình

Biox cung cấp các giải pháp toàn diện cho mọi loài vật gây hại dám xâm chiếm gia đình của bạn.

giải pháp cho gia đình

Gia đình bạn đang gặp các vấn đề về côn trùng và các loài sinh vật gây hại, hãy gọi ngay Biox để chúng tôi giúp bạn kiểm soát chúng.
kiểm soát côn trùng sâu bệnh

 

GHÉ THĂM LẦN ĐẦU

Một trong những kỹ thuật viên thân thiện của chúng tôi sẽ xử lý bên trong và bên ngoài nhà của bạn. Sau đó sẽ lập kế hoạch để kiểm soát việc xâm chiếm của các loại gây hại tới ngôi nhà của bạn.

kiểm soát sâu bênh, côn trùng gây hại

 

KIỂM SOÁT QUANH NĂM

Sinh vật gây hại hoạt động quanh năm. Điều đó có nghĩa là bạn cần bảo vệ gia đình bạn quanh năm. Các phương pháp kiểm soát tùy chỉnh của chúng tôi thích ứng với mỗi mùa sẽ mang lại cho bạn sự bảo vệ hiệu quả suốt cả năm.

kiểm soát theo mùa

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ DỊCH HẠI TỔNG HỢP IPM

Intergrated Pest Management

tiếp cận tích hợp

Quản lý côn trùng dịch hại là một quá trình, không phải hoạt động xử lý một lần. Thông qua hình thức Kiểm soát tổng hợp (IPM), chúng tôi xác định chương trình tối ưu cho nhu cầu của khách hàng dựa vào báo cáo nghiên cứu và giải pháp tới từng khách hàng.

khảo sát đánh giá

Chuyên gia kiểm soát BioX sẽ tiến hành khảo sát và đánh giá những nguyên nhân côn trùng vật hại gây tổn hại tới tòa nhà, khu vực của bạn theo các bước: Khảo sát toàn diện - Xác định hoạt động của công trùng gây hại - Đánh giá rủi ro.

thực hiện kiểm soát

Chuyên gia kiểm soát BioX sẽ làm việc thường xuyên với khách hàng để phát triển giải pháp chuyên biệt phù hợp với nhu cầu của khách hàng: Tập trung phòng ngừa - Đưa ra biện pháp xử lý phù hợp - Lựa chọn sản phẩm an toàn với môi trường - Đưa ra lời tư vấn vệ sinh, hướng dẫn bảo trì phù hợp.

theo dõi lưu trữ

Chuyên gia kiểm soát BioX sẽ theo dõi những dấu hiệu hoạt động của côn trùng vật hại và đảm bảo chương trình được thực hiện có hiệu quả. Sau mỗi lần thực hiện dịch vụ, chuyên gia BioX sẽ lập hồ sơ lưu trữ những hoạt động đã tiến hành, hoạt động của côn trùng vật hại và các khuyến cáo nếu cần thiết.

lý do lựa chọn biox

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Biox Eco Pest Control