Kiểm soát côn trùng tổng hợp

Vấn đề về côn trùng và các sinh vật gây hại khác có đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, an toàn của các gia đình cũng như sản phẩm, khách hàng, nhân viên và thậm chí là uy tín của chính công ty bạn. Do đó, mục tiêu của BIOX là giúp bạn giải toa nỗi lo toan về sinh vật gây hại và bảo vệ bạn khỏi chúng một cách hiệu quả, đỡ tốn kém nhất. Và đó cũng là lý do để chúng tôi, BIOX áp dụng IPM trong kiểm soát sinh vật gây hại.

IPM là gì?

IPM là một chiến lược dựa trên hình thái sinh học của các sinh vật gây hại, tập trung vào việc ngăn ngừa thiệt hại cũng như sự xuất hiện của chúng trong thời gian dài qua việc tổng hợp từ các phương thức kiểm soát thông thường như kiểm soát bằng hóa chất, kiểm soát môi trường sống, ngăn ngừa, xử lý vật lý và sửa đổi văn hóa vệ sinh, sinh hoạt của chính doanh nghiệp.

Vì sao bạn lại cần IPM?

  • Giảm thiểu chi phí đáng kể: Việc sử dụng các biện pháp hóa học về lâu dài sẽ tốn rất nhiều chi phí. Với IPM, chúng tôi chỉ sử dụng biện pháp hóa học khi có sự gia tăng mạnh về sinh vật gây hại, khác với việc phun xịt hóa chất thường xuyên và liên tục.
  • Làm chậm phát triển kháng thuốc của sinh vật gây hại: Các sinh vật gây hại có thể tự phát triển kháng thuốc của bản thân theo thời gian. Khi sử dụng hóa chất quá thường xuyên, có thể xảy ra hiện tượng nhờn thuốc, thuốc không còn đạt được hiệu quả mong muốn và những con sống sót có thể truyền lại đề kháng cho con của chúng.
  • Mạng lại hình ảnh và uy tín cho doanh nghiệp: Việc sử dụng ít hóa chất không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp doanh nghiệp có được thiện cảm độ chuyên nghiệp trong mắt đối tác cũng như các đối thủ cạnh tranh.