Tin tức

Tin tức chung về các loại côn trùng, động vật. Các loại côn trùng có lợi hay có hại, biện pháp xử lý khi nhà bạn hay quanh khu nhà bạn xuất hiện côn trùng là như thế nào.

Công ty phun khử trùng diệt khuẩn số một trên thị trường hiện nay

BIOX – công ty phun khử trùng diệt khuẩn đang chiếm vị trí hàng đầu trên cả nước. Với kinh nghiệm hơn 10...

Trả lại bạn một văn phòng trong lành với dịch vụ khử trùng văn phòng của Biox

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun khử trùng văn phòng mọi miền trên cả nước, ở đâu cần làm diệt khuẩn, ở đó có B...

Tìm hiểu về mối, các loại mối, trứng mối trông như thế nào?

Mối rất thông minh, không bao giờ chọc thủng bề mặt của gỗ, và giữ cho bề mặt của các vật dụng bằng gỗ nguyên ...

Lý giải về tiếng vo ve của muỗi quanh tai bạn

Một phần cánh của muỗi là thứ tạo ra âm thanh vo ve. Một nửa của cánh giống như chiếc lược, bất cứ khi nào muỗi vỗ cánh thì chúng sẽ tạo ra âm thanh. 

Cách đuổi kiến trong phòng ngủ và trong nhà một cách hiệu quả

Phần lớn các loài kiến ​​là sinh vật sống trong vườn, và chúng có lợi ích nhiều hơn tác hại. Ví dụ như kiến giúp làm thoáng khí cho đất hoặc kiểm soát các loài gây hại như rệp.

Trạm kiểm soát mối XTERM là gì và ứng dụng của XTERM trong công tác phòng diệt mối

Trạm kiểm soát mối XTERM là phương pháp phòng chống và tiêu diệt mối tận gốc rất hiệu quả hiện nay. Nó có rất nhiều ưu điểm và có thể áp dụng trên nhiều địa hình do đó là phương thức phòng diệt mối đang được ưu tiên lựa chọn....

Cùng tìm hiểu về các loại thuốc và bảng giá thuốc diệt mối tận gốc

Bảng giá thuốc diệt mối tận gốc dưới đây bao gồm giá của những loại thuốc quen thuộc được dùng nhiều trong công tác phòng chống và diệt mối. Bên cạnh đó có hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng thuốc mà bạn cần đọc kỹ để sử dụng thuốc diệt mối có hiệu quả....

Ký sự 1 ngày phun diệt côn trùng tại Dolphin Plaza

Phun diệt côn trùng tại Dolphin Plaza nhằm với quy trình được thực hiện an toàn, hiệu quả và hợp lý của đội ngũ kỹ thuật viên của Biox.

8 cách đơn giản để đuổi chuột

Khi chuột bắt đầu xuất hiện ở trong nhà thì việc đầu tiên mà chúng ta muốn thực hiện đó là lấy ngay một chiếc chổi để đuổi chúng ra khỏi nhà.

Có nên chi tiền cho công ty diệt mối hay không?

Chi phí để khắc phục hậu quả của mối mọt mà chủ nhà hay chủ công trình phải chi ra bao gồm rất nhiều khoản, từ chi phí bảo trì, sửa chữa đồ đạc, đường ống...cho đến các chi phí phòng ngừa mối quay lại. Với một danh sách dài các hạng mục bảo trì cần x...