CHO THUÊ MÁY BẮT MUỖI BIOGENTS

Máy bắt muỗi Biogents BG-Mosquitaire CO2

Máy bắt muỗi Biogents BG-Mosquitaire CO2 là một công cụ tuyệt vời với những tính năng vô cùng thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo việc kiểm soát các loài muỗi và các loại côn trùng hút máu có cánh khác. Máy có thiết kế làm bằng nhựa cao cấp chắn chắn, dễ dàng lắp đặt trong vườn, trong nhà cũng như các nơi chật hẹp và đặc biệt là sản phẩm đã được chạy thử nghiệm trên toàn thế. Để tối ưu được công dụng, bạn nên đặt máy ngoài vườn, các khu vực có nhiều cây xanh, nơi sinh sản muỗi để có thể tóm gọn chúng trước khi chúng kịp vào đến nhà và làm phiền bạn.

Cộng nghệ được cấp bằng sáng chế

Công nghệ hấp dẫn muỗi của Biogents BG-Mosquitaire CO2 có cơ chế giống với hầu hết tất cả các máy bắt muỗi Biogents khác nhưng điểm khác biệt quan trọng nhất chính là máy có thêm chức năng tiết ra khí carbon dioxide tinh khiết (CO2). Đó cũng là yếu tố chính giúp muỗi “đánh hơi” được con người.

Không có loại bẫy nào có thể so sánh với sự tích hợp đặc biệt bao gồm:

  • Tỷ lệ bắt muỗi cao nhất (đã được khoa học kiểm chứng)

  • Tính đặc trị (không làm ảnh hưởng đến các loài côn trùng có lợi khác như ong, bọ rùa, bướm)

  • Thân thiện với môi trường, không sử dụng thuốc diệt côn trùng

Nếu máy bắt muỗi Biogents BG-Mosquitaire CO2 được lắp đặt đúng cách và được sử dụng liên tục, BIOX cam kết muỗi nhà bạn sẽ giảm đáng kể và bạn có thể thoải mái tận hưởng không gian trong lành

Cách sử dụng và thông số

Để có thể phát huy tối đa hiệu quả của máy, bạn cần:

  • Đặt máy ở khu vực ngoài trời

  • Đặt máy ở nơi có bóng dâm, ít gió, không ẩm mốc và cạnh nguồn muỗi sinh sản

  • Bật liên tục 24/24 trong vài tuần đầu tiên

  • Sử dụng máy ngay từ đầu mùa muỗi

Nếu máy được đặt chính xác và sử dụng liên tục trong suốt mùa muỗi thì BIOX cam kết, máy sẽ đạt được hiệu quả cao và giảm tối đa lương muỗi nhà bạn. Giúp bạn hết nỗi lo về muỗi và không cần phải sử dụng bất cứ phương pháp sinh học nào.

Ngày cập nhật: 2020-09-16

XEM THÊM

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT

BƯỚC 1: Khảo Sát

Chúng tôi sẽ thiết lập 1 cuộc khảo sát khu vực của bạn nhằm đánh giá tổng quát những loài côn trùng bạn đang phải đối mặt cũng như các loài có thể phát sinh trong tương lai. 

BƯỚC 2: Đánh giá và lên phương án

Sau khi tiến hành khảo sát, kỹ thuật viên của BIOX sẽ lên một phương án xử lý đặc biệt được thiết kế riêng cho khu vực của bạn (không có thiết kế ngôi nhà nào giống nhau). Phương án xử lý cũng có thể tùy chỉnh thay đổi theo nhu cầu của bạn.

BƯỚC 3: Tiến hành kiểm soát

Thực hiện biện pháp kiểm soát tổng thể gồm nhiều lớp bảo vệ. Những máy móc công nghệ hiện đại và các phương pháp tiên tiến nhất sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi áp dụng kiểm soát. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn để bạn hoặc nhân viên, gia đình của bạn có thể hiểu rõ hơn về các sinh vật gây hại và tập tính của chúng. Từ đó, xóa bỏ những thói quen xấu, dễ gây ra phát sinh côn trùng như: Khu vực rác thải không được xử lý hàng ngày; để đồ ăn bừa bãi hay không đậy, bọc, gói; để mở các cửa ra vào, cửa sổ;…

BƯỚC 4: Ngăn ngừa và phòng chống

Sau khi tiến hành kiểm soát, kỹ thuật viên của BIOX sẽ thường xuyên ghé thăm khu vực của bạn quan sát và kiểm tra để có những báo cáo đánh giá hàng tháng thực tế nhất giúp bạn có cái nhìn tổng quát về vấn đề dịch hại tại khu vực của mình. Ngoài ra, quy trình này còn giúp bạn phòng chống cái loài côn trùng có nguy cơ phát sinh trong tương lai.

Bạn đang gặp phải các vấn đề về côn trùng?

Các chuyên gia của Biox luôn sẵn sàng giải đáp và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn

Gọi ngay cho chúng tôi

0984 484 844

Hoặc

Liên hệ