DIỆT CHUỘT

Chuột thuộc loài vật máu nóng và cũng như con người, chuột xuất hiện khắp nơi trên toàn thế giới. Chúng có răng cửa to chắc và dễ dàng gặm hầu hết các đồ dùng, vật dụng, thức ăn gây ra thiệt hại lớn về tài sản. Nguồn thức ăn của chuột rất đa dạng, và đặc biệt chúng hoạt động mạnh nhất vào ban đêm và tìm chỗ lẩn trốn vào ban ngày nên rất khó để xác định được vị trí và xử lý.

CHUỘT CÓ THỂ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ CHO BẠN?

 • Tốc độ sinh sản nhanh: Chỉ với một đôi chuột, sau 4 tháng, bạn sẽ có một đại gia đình chuột sung túc với 200 cá thể.
 • Lây lan bệnh dịch: Chuột mang trong người rất nhiều mầm bệnh, thức ăn bị nhiễm độc và bệnh dịch trên lông và nước bọt. Trên thực tế, chúng có thể làm ô nhiễm khoảng 10 lần lượng thức ăn mà chúng ăn. Chuột cũng được gắn liền với các bệnh nguy hiểm như bệnh dịch hạch, sốt phát ban, ngộ độc thực phẩm cấp tính.
 • Ô nhiễm thực phẩm: Khi di chuyển, lông và nước tiểu chuột rơi ra đủ để gây ra thảm họa và ảnh hưởng nghiêm đến sức khỏe con người.
 • Gây ra thiệt hại về tài sản: Chuột luôn mà một mối nguy cơ tiềm tàng trong việc phá hoại tài sản ở rất nhiều lĩnh vực. Chúng có thể cắn phá hàng hóa, sản phẩm, tài liệu dẫn đến việc trả lại hàng hóa, gây tổn thất nghiêm trọng về uy tín doanh nghiệp. Ngoài ra, có rất nhiều các vụ cháy nổ, chập điện thậm chí gây thương vong có nguyên nhân từ chuột.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHUỘT CỦA BIOX

Với đội ngũ chuyên gia tận tình, tâm huyết và làm việc lâu năm trong nghề. BIOX có thể tự tin cam kết với bạn sẽ giảm thiểu tối đa lượng chuột ở nhà cũng như doanh nghiệp của bạn. Trong nhiều năm, chúng tôi đã xây dựng những quy chuẩn về kiểm soát sinh vật gây hại. Những quy chuẩn này cũng đã được kiểm định bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới nhằm đáp ứng những công ty, doanh nghiệp, nhà máy có yêu cầu khắt khe như các nhà máy dược liệu, thực phẩm,…

Quy trình của chúng tôi bao gồm:

 1. Đánh giá tình trạng, nguy cơ rủi ro về chuột thông qua khảo sát toàn diện cơ sở của bạn để có thể đưa ra phương án kiểm soát phù hợp nhất.
 2. Lưu ý: Bước khảo sát của chúng tôi hoàn toàn miễn phí
 3. Thiết lập báo giá phù hợp dựa theo phương án kiểm độc đáo của BIOX nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tình trạng hiện trường
 4. Tiến hành thực hiện, ghi nhận hiện trạng và gửi báo cáo hàng tháng cho khách hàng

CAM KẾT CỦA BIOX

 • Kinh nghiệm quốc tế

  Chúng tôi tham gia các khóa đào tạo cũng như hơp tác đào tạo cùng các chuyên gia quốc tế có bề dày kinh nghiệm trong ngành và các nguồn thông tin toàn cầu để xử lý các vấn đề dịch hại bạn có thể phải đối mặt.

 • Kiểm soát bền vững

  Chúng tôi luôn chọn sản phẩm và phương pháp an toàn cho sức khỏe của con người và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới môi trường. Hóa chất và công cụ làm việc được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, đăng ký lưu hành và ưu tiên các giải pháp không hóa chất.

 • Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp

  100% đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn đủ năng lực tư vấn và xử lý các tình huống nhằm mang tới hiệu quả cao nhất cho hoạt động kiểm soát sinh vật gây hại.

HÌNH ẢNH KỸ THUẬT VIÊN BIOX KIỂM SOÁT CHUỘT

Ngày cập nhật: 2020-10-06

Xem thêm

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT

BƯỚC 1: Khảo Sát

Chúng tôi sẽ thiết lập 1 cuộc khảo sát khu vực của bạn nhằm đánh giá tổng quát những loài côn trùng bạn đang phải đối mặt cũng như các loài có thể phát sinh trong tương lai. 

BƯỚC 2: Đánh giá và lên phương án

Sau khi tiến hành khảo sát, kỹ thuật viên của BIOX sẽ lên một phương án xử lý đặc biệt được thiết kế riêng cho khu vực của bạn (không có thiết kế ngôi nhà nào giống nhau). Phương án xử lý cũng có thể tùy chỉnh thay đổi theo nhu cầu của bạn.

BƯỚC 3: Tiến hành kiểm soát

Thực hiện biện pháp kiểm soát tổng thể gồm nhiều lớp bảo vệ. Những máy móc công nghệ hiện đại và các phương pháp tiên tiến nhất sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi áp dụng kiểm soát. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn để bạn hoặc nhân viên, gia đình của bạn có thể hiểu rõ hơn về các sinh vật gây hại và tập tính của chúng. Từ đó, xóa bỏ những thói quen xấu, dễ gây ra phát sinh côn trùng như: Khu vực rác thải không được xử lý hàng ngày; để đồ ăn bừa bãi hay không đậy, bọc, gói; để mở các cửa ra vào, cửa sổ;…

BƯỚC 4: Ngăn ngừa và phòng chống

Sau khi tiến hành kiểm soát, kỹ thuật viên của BIOX sẽ thường xuyên ghé thăm khu vực của bạn quan sát và kiểm tra để có những báo cáo đánh giá hàng tháng thực tế nhất giúp bạn có cái nhìn tổng quát về vấn đề dịch hại tại khu vực của mình. Ngoài ra, quy trình này còn giúp bạn phòng chống cái loài côn trùng có nguy cơ phát sinh trong tương lai.

Bạn đang gặp phải các vấn đề về côn trùng?

Các chuyên gia của Biox luôn sẵn sàng giải đáp và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn

Gọi ngay cho chúng tôi

0984 484 844

Hoặc

Liên hệ