Cá nhân & hộ gia đình

Gia đình bạn đang gặp vấn đề với các loại côn trùng?

Như chúng ta đã biết được thống kê của bộ y tế thế giới, các nhà khoa học thông tin các công ty Dịch vụ diệt côn trùng rằng, trên trái đất chúng ta đang có khoảng 1 triệu loài côn trùng gây hại, trong số đó có khoảng 50% là loài gây hại hoa màu, cây trồng, phần còn lại gây hại cho con người và động vật.

Đây là các loài côn trùng gần gũi với chúng ta nhiều nhất, cũng chính những côn trùng này luôn mang đến cho chúng ta nỗi lo sợ hằng ngày, để đối phó với nhóm con trùng nguy hiểm tại đây rất là nan giải.

Dịch vụ thương mại của Biox Đảm bảo 3 nguyên tắc

2X24 RESPONSE GUARANTEE

Chúng tôi luôn lựa chọn phương thức và vật tư nhằm đảm bảo sự tan toàn và tin cậy cho khách hàng.

Bảo hành

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc và phối hợp khách hàng thường xuyên để đảm bảo hiệu quả trong công việc

Đảm bảo sự hải lòng

Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và thực hiện Kaizen nhằm hoàn thiện đội ngũ nhân sự để phục vụ khách hàng tốt hơn.

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT

BƯỚC 1: Khảo Sát

Chúng tôi sẽ thiết lập 1 cuộc khảo sát khu vực của bạn nhằm đánh giá tổng quát những loài côn trùng bạn đang phải đối mặt cũng như các loài có thể phát sinh trong tương lai. 

Sau khi tiến hành khảo sát, kỹ thuật viên của BIOX sẽ lên một phương án xử lý đặc biệt được thiết kế riêng cho khu vực của bạn (không có thiết kế ngôi nhà nào giống nhau). Phương án xử lý cũng có thể tùy chỉnh thay đổi theo nhu cầu của bạn.

Thực hiện biện pháp kiểm soát tổng thể gồm nhiều lớp bảo vệ. Những máy móc công nghệ hiện đại và các phương pháp tiên tiến nhất sẽ được kỹ thuật viên của chúng tôi áp dụng kiểm soát. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra những tư vấn để bạn hoặc nhân viên, gia đình của bạn có thể hiểu rõ hơn về các sinh vật gây hại và tập tính của chúng. Từ đó, xóa bỏ những thói quen xấu, dễ gây ra phát sinh côn trùng như: Khu vực rác thải không được xử lý hàng ngày; để đồ ăn bừa bãi hay không đậy, bọc, gói; để mở các cửa ra vào, cửa sổ;...

Sau khi tiến hành kiểm soát, kỹ thuật viên của BIOX sẽ thường xuyên ghé thăm khu vực của bạn quan sát và kiểm tra để có những báo cáo đánh giá hàng tháng thực tế nhất giúp bạn có cái nhìn tổng quát về vấn đề dịch hại tại khu vực của mình. Ngoài ra, quy trình này còn giúp bạn phòng chống cái loài côn trùng có nguy cơ phát sinh trong tương lai.

Khách hàng nói về chúng tôi

Dịch vụ khách hàng thân thiện từ công nghệ kiểm soát dịch hại của tôi. Không có vấn đề dịch hại kể từ khi tôi bắt đầu sử dụng Biox 2 năm trước. Loại bỏ và duy trì ngăn chặn một sự phá hoại áo khoác màu vàng. Tôi rất hài lòng với dịch vụ.

Gọi ngay: 0984 484 844

Mẹo kiểm soát côn trùng tại nhà

0984 484 844

Messenger