GIỚI THIỆU CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP BIOX.

Công ty diệt côn trùng Biox cung cấp các dịch vụ diệt trừ, phòng chống và kiểm soát các sinh vật gây hại, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và kinh doanh của mọi người. Bao gồm:

 • Dịch vụ phòng trừ mối mọt
 • Dịch vụ diệt gián
 • Dịch vụ diệt kiến
 • Dịch vụ diệt muỗi
 • Dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp (ruồi, muỗi, gián, kiến, các loại bọ rệp…) và diệt chuột.

Đây đều là những loại côn trùng và động vật trung gian lây truyền bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và phá hoại đồ đạc, vật dụng, và công trình. Mức độ phá hoại của các loài này rất lớn, khó kiểm soát và diệt trừ tận gốc bằng các phương thức DIY cho nên cần đến sự can thiệp của đội ngũ kiểm soát dịch hại uy tín và kinh nghiệm.

Công ty xử lý côn trùng Biox (Biox Eco Pest Control) đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề, được thành lập từ 2010. Với đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp, hoạt động với cái tâm và mong muốn giải quyết triệt để các vấn đề về côn trùng cho khách hàng, bảo đảm sự an sinh, an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Nhu cầu kiểm soát dịch hại hiện nay không chỉ gói gọn ở những đơn vị nhỏ lẻ, hộ gia đình. Mà những đơn vị lớn, các công trình, chuỗi kinh doanh, khu đô thị đã hình thành mong muốn kiểm soát côn trùng toàn diện để nâng cao chất lượng dịch vụ nội bộ. Các doanh nghiệp muốn bảo đảm cung cấp sản phẩm/dịch vụ tốt đến khách hàng, thì một trong những tiêu chí đánh giá hàng đầu đó là sự sạch sẽ, vệ sinh, không thể xuất hiện một chút hình bóng nào của côn trùng/động vật gây hại trong đó. 

Do vậy, công ty diệt côn trùng BioX đã ra đời với sứ mệnh kiểm soát tất cả các loài vật gây hại tới khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với 10 năm hoạt động và uy tín đã được kiểm chứng, dịch vụ của BioX đã được cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Iso 9001-2015 bởi tập đoàn QMS Australia.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÔNG TY XỬ LÝ CÔN TRÙNG BIOX. 

Đội ngũ kĩ thuật viên của công ty diệt côn trùng Biox đều được đào tạo với kiến thức chuyên sâu về các loại côn trùng, cách phòng chống và diệt trừ. Hàng tháng đều cập nhật kiến thức mới về côn trùng để đảm bảo update đầy đủ sự tiến hóa của chúng.

Thực tế việc kiểm soát côn trùng không hề đơn giản, cần có sự hiểu biết chuyên sâu về hình thái, tập tính của từng loại. Nhờ đó mới có thể tìm kiếm được nơi bắt nguồn của dịch hại, tổ hay nơi cư trú của các loại côn trùng. Ví dụ như đối với một trong những loài côn trùng phá hoại hàng đầu là mối, cần có những kiến thức chuyên môn để phát hiện ra tổ mối, chủng loại mối, nguyên nhân xuất hiện mối từ đó đưa ra phương hướng phòng trừ và xử lý vấn đề.

Xu hướng diệt côn trùng hiện nay là sử dụng các sản phẩm xịt côn trùng an toàn và không gây hại đến sức khỏe của con người, động vật nuôi cũng như là môi trường. Do vậy yêu cầu về phương thức xử lý côn trùng cần được nghiên cứu kĩ càng và phải thực sự có kinh nghiệm lâu dài. Thêm vào đó, việc sử dụng phương thức diệt côn trùng bằng mồi bả đang được đánh giá cao về hiệu quả và sự an toàn với môi trường. Mà để có thể xử lý côn trùng bằng mồi bả hiệu quả, cần có sự can thiệp của đội ngũ chuyên môn, tìm kiếm nơi đặt mồi bả thích hợp, thời gian xử lý và chủng loại thức ăn dẫn dụ.

Các sản phẩm mà công ty diệt côn trùng BioX sử dụng được nhập khẩu phân phối trực tiếp từ tại Đức, Singapore, Anh Quốc…:Đây là các sản phẩm kiểm soát ưu việt, an toàn, hiện đại nhất hiện nay. Ví dụ như sản phẩm Biovectrol 20EM – sản phẩm duy nhất được cấp nhãn xanh Green Label của Singapore, Sản phẩm kiểm soát muỗi Biogent không hoá chất với hiệu quả bắt được 80000 con/ bẫy-sản phẩm được sử dụng bởi CDC và các viện dịch tễ các nước trên thế giới, sản phẩm máy bắt ruồi Cobra với hiệu quả vượt trội từ Anh Quốc…

Giá trị cốt lõi mà đội ngũ của công ty kiểm soát côn trùng Biox luôn coi trọng:

 • An toàn: Chúng tôi luôn lựa chọn phương thức và vật tư nhằm đảm bảo sự tan toàn và tin cậy cho khách hàng.
 • Hiệu quả: Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc và phối hợp khách hàng thường xuyên để đảm bảo hiệu quả trong công việc
 • Cải tiến: Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi và thực hiện Kaizen nhằm hoàn thiện đội ngũ nhân sự để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Kinh tế: Chúng tôi áp dụng phương pháp IPM nhằm kiểm soát hiệu quả kiểm soát và kinh tế cho khách hàng
 • Hỗ trợ tích cực: Chúng tôi xây dựng văn hóa đề cao thái độ làm việc và ứng xử tích cực và tinh thần hỗ trợ để mang lại sự hài lòng tới Khách hàng và môi trường làm việc tốt cho nhân sự.

Chúng tôi tự hào bởi tỷ lệ khách hàng tái sử dụng dịch vụ hàng năm lên tới >90%, là công ty xịt côn trùng uy tín, việc này một phần nào đó đã khẳng định sự nỗ lực của đội ngũ và sự tin cậy mà khách hàng. Khách hàng tái sử dụng dịch vụ là những đơn vị cần kiểm soát côn trùng định kì, bởi hàng năm côn trùng lại sinh ra và phát triển tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, phương thức hoạt động của doanh nghiệp. Việc diệt trừ và phòng chống côn trùng định kì là một cách bảo đảm vệ sinh an toàn rất chuyên nghiệp.


DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG CỦA BIOX:

Công ty kiểm soát côn trùng Biox hàng đầu hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ, sản phẩm kiểm soát các loài côn trùng và sinh vật gây hại phổ biến:
 • Dịch vụ Kiểm soát dịch hại tổng hợp: Ruổi, muỗi, kiến, gián, chuột…
 • Dịch vụ kiểm soát mối: Diệt mối bằng bả truyền thống, diệt mối bằng bả sinh học hiện đại, thiết lập hàng rào theo dõi hoạt động của mối, xử lý phòng chống mối trước công trình
 • Cho thuê/ bán Máy bắt muỗi Biogents, đèn bắt côn trùng…
 • Dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn.
 • Cung cấp, tư vấn sử dụng các sản phẩm kiểm soát sinh vật hại cho người tự làm DIY

CAM KẾT VÀ THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY XỊT CÔN TRÙNG BIOX.

 • Hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Hệ thống báo cáo theo tiêu chuẩn AIB.
 • Sử dụng 100% các sản phẩm có đăng ký lưu hành.
 • Ưu tiên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.