Công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị diệt mối tại Hà Nội, Biox xin sẵn sàng phục vụ bạn với kinh nghiệm kiểm soát loài côn trùng siêu cấp phá hoại này.

Công ty diệt mối uy tín tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn

Tìm kiếm công ty diệt mối ở Hà Nội.

công ty diệt mối có trụ sở cả ở Hà Nội và Hải Phòng, Biox hoạt động trên toàn miền Bắc để phòng ngừa và diệt mối cho các loại công trình và nhà ở khác nhau.

Hà Nội có rất nhiều đơn vị diệt mối, nhưng để chọn được nơi cung cấp dịch vụ triệt để, bảo đảm với chi phí tối ưu thì phải kể đến Biox. Chúng tôi đã hoạt động trên lĩnh vực này lâu năm. Đội ngũ chuyên gia được huấn luyện bài bản và thường xuyên, những kiến thức về nghiệp vụ được update liên tục, luôn có những bài kiểm tra hàng tháng nhằm bảo đảm có thể xử lý vấn đề nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng.

Khách hàng của Biox là những khu đô thị, công trình lớn như Ecopark, Ciputra, Dolphin Plaza… với những case study cụ thể và riêng biệt. Càng là những công trình lớn thì việc bảo vệ phòng chống mối mọt là việc cực kỳ quan trọng và cần được tiến hành định kì.

Liên hệ

0984 484 844

Nếu bạn gặp phải những vấn đề về mối mọt dưới đây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để xử lý nhanh chóng, tránh mối xâm nhập âm thầm và để lại hậu quả lâu dài. Nếu bạn còn chưa nắm rõ được sức phá hoại của loài mối thì Biox sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn như sau:

Lợi ích và tác hại của mối.

A.Lợi ích.

Mối thường được bị nhầm lẫn với kiến bay, nó thuộc loại côn trùng họ nhà gián. Nó là một bộ côn trùng cổ đại, có hóa thạch có niên đại từ thời đại Cổ sinh. Khó có thể gọi chúng là loài gây hại vì chúng không gây thiệt hại cho hệ sinh thái. Đôi khi bạn có thể tìm thấy mối trong nhà, nhưng thông thường, bạn chủ yếu nhìn thấy chúng ở ngoài trời. Trong rất nhiều trường hợp thì mối bị nhầm lẫn với kiến bay.

Mối gỗ không gây hại cho cây sống mà chủ yếu ăn gỗ mục và lá cây khô, lợi ích của mối là chúng sẽ tham gia vào quá trình hình thành đất thông qua quá trình tiêu hóa gỗ mục và lá cây. Ngoài ra, mối trên cây còn làm thức ăn cho nhiều loài động vật, chim chóc và ở một số nước châu Phi và Nam Mỹ – mối là món ngon cho con người.

Mỗi năm một lần vào mùa xuân, ấu trùng mối có khả năng sinh sản (còn được gọi là alate) mọc cánh, vì vậy chúng có thể rời đi và tạo ra các đàn mối mới. Ở vùng nhiệt đới, bầy mối là nguồn thức ăn tuyệt vời cho các loài chim, thú và động vật lưỡng cư. Bầy mối nhiều đến nỗi sau khi chúng rụng cánh, trên bề mặt của các khu vực đó (ví dụ như cánh cửa sổ nhà bạn) sẽ chất đầy kín cánh của chúng.

B. Tác hại.

Mối rất đáng yêu đúng không, đó là khi chúng không xâm nhập vào nhà cửa và công trình của bạn. Chúng vốn không phải loài có khả năng gây ảnh hưởng đến nền sinh thái, mà chỉ có khả năng phá hủy ngôi nhà của bạn nếu như nhà bạn có chứa các loại gỗ chết (gỗ vật liệu) vốn là nguồn thức ăn khoái khẩu của mối.

Trong một vài năm, mối có thể làm hỏng hoặc phá hủy hoàn toàn các kết cấu chịu lực bằng gỗ của ngôi nhà. Diệt trừ mối sẽ là nỗi băn khoăn về sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Thông thường thì lúc đó bạn nên có các biện pháp xử lý mối phù hợp.

Vào thời điểm chủ nhà phát hiện ra sự xuất hiện của mối, hầu hết các công trình kiến ​​trúc bằng gỗ sẽ bị phá hủy hoàn toàn bởi mối nhà và việc tự xử lý mối là không còn hiệu quả nữa. Đó là lý do tại sao việc phát hiện ra sự hiện diện của côn trùng này càng sớm càng tốt để bắt đầu diệt mối ngay lập tức là rất quan trọng.

Nếu bạn ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành lân cận nào khác, bao gồm Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh. Hãy liên hệ với Biox để chúng tôi giúp bạn phòng chống mối, bao gồm cả chống mối cho nhà ở và tất cả các loại công trình. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn ngôi nhà thân yêu của mình bị mối mọt phá hoại bởi đây có thể là tài sản cả đời bạn tích góp. Hoặc bạn sẽ không muốn mối tấn công kho hàng, công trình của bạn khiến cho thất thoát về sản phẩm, ảnh hưởng đến khách hàng phải không nào.

Song song với việc tìm kiếm công ty diệt mối ở Hà Nội uy tín như Biox phòng chống giúp bạn, bạn cũng hãy tự thực hiện những phương pháp chống mối dưới đây nhé.

Cách tự phòng chống mối dành cho khách hàng của Biox.

Cuộc đấu tranh chống lại những loài gây hại này là lâu dài, khó khăn và tốn kém. Do đó, sẽ rẻ hơn và dễ dàng hơn nhiều để tự mình thực hiện phòng chống mối, thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết trong quá trình xây dựng nhà, tuân theo một bộ quy tắc đơn giản và kiểm tra cấu trúc bằng gỗ thường xuyên.

Biện pháp phòng chống mối hiệu quả nhất được tiến hành trong quá trình xây dựng nhà gỗ hoặc các công trình kiến ​​trúc bằng gỗ. Bạn cần xử lý tất cả các bộ phận bằng gỗ bằng dung dịch permethrin 0,1%. Bằng cách này, bạn sẽ thực hiện tốt công tác phòng chống mối và đảm bảo rằng động vật gây hại sẽ không bao giờ tiếp cận tòa nhà. Nếu điều này không được thực hiện ban đầu, bạn có thể xử lý tất cả các cấu trúc bằng gỗ trong tầng hầm, cũng như bên ngoài và xung quanh ngôi nhà sau khi xây dựng xong.

Để ngăn chặn mối mọt xâm nhập vào nhà một cách chắc chắn, bạn nên tuân theo các quy tắc sau:

  • Giữ cho ngôi nhà và nhà kho khô ráo.
  • Kiểm tra đường ống bị rò rỉ hoặc máng xối bị tắc nước.
  • Khi sơn hoặc thi công, thêm 0,1% dung dịch permethrin vào vecni hoặc sơn. Nồng độ này an toàn cho con người nhưng lại xua đuổi được mối nhà.
  • Cất củi xa và vật liệu gỗ ở xa ngôi nhà hoặc công trình.
  • Trám các vết nứt trên kết cấu gỗ bằng vữa xi măng.
  • Trám tất cả các vết nứt và kẽ hở trong nhà, lắp lưới chống muỗi thông gió tầng hầm.
  • Kiểm tra tất cả các thanh đỡ và dầm bằng gỗ để tìm dấu hiệu của mối nhà .
  • Làm theo các bước đơn giản trên, bạn có thể ngăn chặn mối xâm nhập vào nhà hoặc phát hiện chúng sớm nhất có thể.

Liên hệ với CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI HÀ NỘI BIOX: 

Công ty diệt mối Biox chuyên kiểm soát dịch hại, cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc với giá hợp lý. Để nhận báo giá thì bạn hãy liên hệ với tổ tư vấn phòng trừ mối Biox ngay nhé.

Liên hệ

0984 484 844

Ngày cập nhật:
2020-10-27

Xem thêm