Cách Biox kiểm soát muỗi cho bạn và gia đình

Muỗi là loài côn trùng tuy rất nhỏ bé nhưng chúng lại chính là nguyên nhân chính gây ra các bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm như sốt xuất huyết Dengue, sốt rét, viêm não Nhật Bản và vi-rút Zika. Theo tổ chức y tế thế giới (WHO), hàng năm có đến 725,000 người/ năm chết vì dịch bệnh liên quan tới muỗi, lớn hơn nhiều các ca tử vong gây ra bởi cá mập, rắn, voi…

Kiểm soát Muỗi

Dịch vụ kiểm soát muỗi của Biox

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, dịch vụ diệt muỗi của BIOX cam kết nhanh chóng giảm tối đa số lượng muỗi trong khu vực của bạn. Bạn sẽ được chăm sóc với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, thân thiện và dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi thấu hiểu nỗi lo toan của mỗi gia đình với các vấn đề về muỗi. Từ đó, BIOX đã xây dựng một quy trình xử lý muỗi cung cấp cho bạn:

  • Phương pháp xử lý muỗi tổng hợp kết hợp giữa ngăn ngừa ấu trùng sinh sản, loăng quoăng, và xử lý các con trưởng thành
  • Áp dụng biện pháp phun xịt hóa học với hóa chất nhập khẩu cao cấp được cấp phép bởi bộ y tế và các trang thiết bị hiện đại giúp muỗi tránh xa gia đình bạn trong thời gian dài
  • Giảm thiểu rủi ro các bệnh lây truyền qua muỗi như vi-rút Zika, viêm não Nhật Bản, sốt xuất huyết,…

Chúng tôi “chiến đấu” với muỗi thế nào?

Trước khi tiến hành phun xịt hóa học, kỹ thuật viên của BIOX sẽ khảo sát kỹ lưỡng nhà bạn cũng như các khu vực lân cận để định vị và xác định những nơi muỗi có thể sản sinh. Khi quá trình khảo sát kết thúc, các chuyên gia của chúng tôi sẽ có phương án phù hợp để giảm thiểu tối đa các nguồn phát sinh muỗi kèm theo một kế hoạch xử lý muỗi phù hợp với bạn. Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất mong muốn khách hàng sẽ hỗ trợ việc dọn dẹp bao gồm cất dọn đồ ăn, đồ uống, dọn dẹp để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Áp dụng khoa học trong kiểm soát

Khi tiến hành xử lý muỗi, Các chuyên viên của BIOX sẽ thiết kế cho bạn một phương án kiểm soát khoa học nhất để có thể phù hợp với cấu trúc, vị trí của ngôi nhà. Với đội ngũ kỹ thuật viên được áp dụng phương pháp đào tạo nước ngoài chuyên nghiệp, công nghệ tiến tiến, chúng tôi có thể dễ dàng tìm kiếm các điều kiện dẫn mời muỗi, khắc phục sự xâm nhập hiện tại và ngăn chặn vòng đời của chúng.

Tuy nhiên, kiểm soát muỗi không phải công việc một lần mà đó sẽ là cả một quá trình và bạn có thể đặt niềm tin ở BIOX để chúng tôi có thể đưa ra giải pháp độc đáo, bắt nguồn từ khoa học để giúp bạn lấy lại ngôi nhà của chính mình.

Cam kết của BIOX

Kinh nghiệm quốc tế: Chúng tôi tham gia các khóa đào tạo cũng như hơp tác đào tạo cùng các chuyên gia quốc tế có bề dày kinh nghiệm trong ngành và các nguồn thông tin toàn cầu để xử lý các vấn đề dịch hại bạn có thể phải đối mặt
Kiểm soát bền vững: Chúng tôi luôn chọn sản phẩm và phương pháp an toàn cho sức khỏe của con người và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới môi trường. Hóa chất và công cụ làm việc được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, đăng ký lưu hành và ưu tiên các giải pháp không hóa chất.
Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp: 100% đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn đủ năng lực tư vấn và xử lý các tình huống nhằm mang tới hiệu quả cao nahats cho hoạt động kiểm soát sinh vật gây hại
Nếu bạn không hài lòng với kết quả cũng như trong quá trình xử lý, BIOX sẽ tiếp tục làm việc để giải quyết vấn đề đến khi bạn hài lòng. Và với chính sách bảo hành xử lý 1 tháng sau khi sử dụng dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao trọng trách cho chúng tôi để có một ngôi nhà an toàn, không dịch hại.

Hình ảnh kiểm soát muỗi của BIOX 

Ngày cập nhật:
2020-10-20

Xem thêm