Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của BioX có gì đặc biệt?

Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của công ty BioX được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi, dịch vụ có thể tiêu diệt tận gốc những côn trùng gây hại cho con người.

Dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của BioX có gì đặc biệt?

BioX là một trong những đơn vị chuyên dịch vụ diệt côn trùng tận gốc được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đem lại một dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng. Sở dĩ, đơn vị được lựa chọn nhiều hiện nay là bởi công ty có nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn các khách hàng như:

Đội ngũ nhân viên đều là những chuyên gia trong lĩnh vực diệt côn trùng


BioX có đội ngũ nhân viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này

Để có thể tiêu diệt tận gốc từng loại côn trùng thì dĩ nhiên người tiêu diệt phải hiểu rõ về đặc điểm và môi trường sống của côn trùng. Hiểu được điều này nên đội ngũ nhân viên của đơn vị  luôn được đào tạo một cách bài bản chi tiết để đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Tất cả những nhân viên trong công ty chúng tôi đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm. Luôn có tâm với nghề vì vậy sẽ giúp mọi khách hàng có thể tiêu diệt được tận gốc những côn trùng gây hại và trả lại một môi trường sống trong lành nhất cho mọi người.

BioX tiêu diệt côn trùng ở nhiều khu vực khác nhau

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tiêu diệt côn trùng tại các hộ gia đình mà còn ở rất nhiều các khu vực khác nhau như:

Diệt côn trùng ở nhà máy: Tại những nhà máy thì chuột là loại gây hại hàng đầu chúng phá hủy mọi đồ dùng trong xưởng làm hư tổn thất thoát về kinh tế. Ngoài ra, còn một số côn trùng gây hại khác gây ra ô nhiễm và dịch bệnh.

Diệt côn trùng tại trường học: Tại đây có rất nhiều các côn trùng khác nhau từ muỗi, gián, kiến, chuột…. Những loại này gây hại  đến sức khỏe của các bạn học sinh. Cũng như phá hủy những đồ dùng cần thiết trong trường lớp.

Diệt côn trùng trong nhà hàng quán cafe: Nơi đây phổ biến nhất là gián và chuột chúng không chỉ phá phách đồ dùng trong quán mà chúng còn làm lây nhiễm bệnh tật qua thức ăn và gây bệnh cho con người.

Diệt côn trùng ở tòa nhà chung cư: Ở những khu vực này thì có rất nhiều loại côn trùng gây hại và việc tiêu diệt chúng có phần khó khăn hơn.

Diệt côn trùng ở khu đô thị, resort: Đây là khu vực cần thực hiện diệt côn trùng tổng hợp định kỳ, bởi do đặc trưng về sinh thái nên thường có rất nhiều côn trùng hay động vật gây hại. Cần được thực hiện xử lý tổng hợp cho triệt để.

BioX sử dụng phương pháp kiểm soát côn trùng IPM


BioX sử dụng phương  pháp kiểm soát côn trùng IPM

Phương pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM được chúng tôi sử dụng là một trong những chiến lược dựa trên hình thái sinh học của các sinh vật. Nghĩa là kiểm soát chúng theo phương pháp như bằng hóa chất, kiểm soát môi trường sống, sửa đổi văn hóa vệ sinh, sinh hoạt của những đơn vị doanh nghiệp.

Với phương pháp này có thể kiểm soát được sâu bọ hay những sinh vật gây hại cho nhà cửa hay nhiều công trình khác. IPM là phương pháp tập trung phòng ngừa lâu dài các loại gây hại bằng quản lý hệ sinh thái của chúng. 

Sử dụng phương pháp này có khá nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng đó là:

Giảm thiểu chi phí trong việc tiêu diệt côn trùng. Bởi nếu sử dụng các biện pháp hóa học về lâu dài sẽ tốn kém hơn. Khi sử dụng phương pháp này thì chỉ xịt hóa chất khi có sự gia tăng mạnh về sinh vật gây hại.

Làm chậm khả năng kháng thuốc của những sinh vật gây hại: Nếu sử dụng phun thuốc thường xuyên thì chúng tự phát triển khả năng kháng thuốc và không còn hiệu quả như mong muốn.

Phương pháp này có thể điều trị tận gốc những côn trùng gây hại.

BioX cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ như thế nào thì giá thành luôn là điều mà mọi khách hàng quan tâm. Và dĩ nhiên là một người tiêu dùng ai cũng đều mong muốn được sử dụng dịch vụ tốt mà giá thành lại rẻ. Hiểu thấu được điều này nên đơn vị chúng tôi luôn tìm cách giảm giá thành của dịch vụ.

Chính vì vậy, BioX mang đến một dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường. Giá thành sẽ được đơn vị gửi đến cho khách hàng cách chi tiết để từ đó mọi người có thể so sánh với nhiều đơn vị khác nhau. Chắc chắn rằng, khách hàng khó có thể tìm được đơn vị nào có mức giá ưu đãi hơn chúng tôi.

BioX cam kết bảo hành dài hạn


BioX cam kết bảo hành dịch vụ dài hạn cho khách hàng

Với dịch vụ diệt côn trùng tận gốc của chúng tôi đơn vị cam kết bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Trong thời gian bảo hành nếu có bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. BioX sẽ cử nhân viên đến để kiểm tra và khắc phục vấn đề về diệt côn trùng hoàn toàn miễn phí.

Hơn hết, đơn vị còn có một quy trình làm việc rõ ràng và khoa học gồm các bước như sau:

Bước 1: Đơn vị tiến hành khảo sát để có thể đánh giá tổng quát những côn trùng mà bạn đang phải đối mặt và một số loài có thể phát sinh ra trong tương lai.
Bước 2: Sau khi khảo sát thì nhân viên của BioX sẽ tiến hành lên phương án tiêu diệt côn trùng cho phù hợp với từng vị trí.
Bước 3: Tiến hành kiểm soát với nhiều lớp bảo vệ đảm bảo côn trùng sẽ sạch sẽ không còn gây hại.
Bước 4: Ngăn ngừa và phòng chống.

Có thể thấy rằng BioX là một trong những địa chỉ đáng tin nhất của quý khách hàng khi có nhu cầu diệt côn trùng tận gốc. Chắc chắn rằng, dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một môi trường sống tuyệt vời nhất. Từ đó, mọi người sẽ có một sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả nhất. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên  hệ ngay với chúng tôi ngay từ bây giờ để được sử dụng dịch vụ.
 

Ngày cập nhật:
2020-10-20

Xem thêm