Thư viện gián

Kiểm soát gián

Gián có thể tàn phá nhà bạn. Để có thể thắng được cuộc chiến này, bạn sẽ cần biết những điều này:

Lối Vào: Gián có thể vào nhà bạn bằng nhiều đường khác nhau, từ bên ngoài thông qua các vết nứt, kẽ hở, lỗ thông hơi, cống và ống thoát nước. Chúng ta thậm chí còn mang chúng vào nhà qua những túi đồ, hộp ví và kể cả chính chúng ta!

Môi trường lý tưởng: Nhà của bạn là một nơi lý tưởng để cho gián có thể sinh sản với rất nhiều thức ăn, hơi ấm, nước, nơi làm tổ và qua đó chúng có thể hoạt động quanh năm.

Sinh sản: Gián sinh sản rất nhanh và quanh năm. Với mỗi con bạn có thể nhìn thấy thì có thể sẽ có rất rất nhiều con đang trốn ở những nơi bạn không thể thấy được.

Tính linh hoạt: Gián là loài thường sống về đêm nên nếu bạn thấy một con không có nghĩa là chúng chỉ có như vậy. Hàng ngày bạn thấy vài con gián nhưng cũng có thể vì bầy của chúng quá đông nên chúng buộc phải đi ra ngoài và đó cũng là một dấu hiệu của một dịch gián.

Dị ứng/ Hen suyễn: Những mảnh vụn được tạo ra bởi vỏ ngoài, xác gián và phâm có thể làm nặng thêm tình trạng dị ứng, đặc biệt ở trẻ em và những người nhạy cảm

Tự giải quyết không mang lại hiệu quả: Nếu bạn cố tìm gián thì yên tâm rằng nó sẽ trốn giỏi hơn việc bạn tìm chúng rất nhiều và trứng của chúng thì được bảo vệ khỏi những chất diệt côn trùng một cách rất chắc chắn. Nếu không có những thiết bị, vật liệu, phương pháp riêng biệt thì bạn sẽ thua trong trận chiến với gián đấy.

Vòng đời và Sinh sản

Trước khi trưởng thành, gián phải trải qua giai đoạn trứng và thiếu trùng. Gián cái sản xuất ra trứng và những quả trứng này được bao bọc trong một lớp bọc được gọi là vỏ trứng. Số lượng ấu trùng trong vỏ của mỗi loài gián đều khác nhau. Thời gian để trứng phát triển thành ấu trùng phụ thuộc vào loài cũng như tình trạng môi trường để chúng có thể phát triển

Trứng

Gián cái sản xuất ra một bọc trứng hay còn gọi là vỏ trứng. Vỏ trứng chứa rất nhiều trứng và được bao bọc bởi 1 lớp protein có chiều hướng cứng dần tạo thành 1 lớp bảo vệ chắc chắn. Một số loài gián thả trứng ra còn một số loài khác lại mang trên người đến khi trứng nở.

Thiếu Trùng

Trứng gián nở ra vì áp lực của những con non ở bên trong. Khi chúng nhô ra khỏi vỏ, những con gián chưa trưởng thành này có tên gọi là gián con hoặc thiếu trùng. Thiếu trùng ban đầu có màu trắng sang. Nó to lên và phát triển qua việc hút không khí sau đó sẽ cứng lại và tối đi sau vài giờ.

Thiếu trùng sẽ có màu nâu xám và sẽ sẫm màu hơn sau mỗi giai đoạn phát triển. Sự phát triển từ thiếu trùng đến khi trưởng thành thông thường phải mất nhiều tháng đến một năm. Thiếu trùng thời gian sau sẽ có hình dáng tương tự như một con gián trưởng thành. Và sau rất nhiều lần lột xác, chúng sẽ dần hoàn thiện mình và là một cá thể trưởng thành.

Trưởng thành

Khi giai đoạn thiếu trùng hoàn thành, gián sẽ trưởng thành. Những con trưởng thành của loài được phân biệt bởi kích thước lớn hơn và có them đôi cánh. Tuy nhiên, một vài loài gian như loài Madagascar thì ko có cánh kể cả khi trưởng thành.

Gọi ngay 0984.484.844

GIÁN TRÔNG THẾ NÀO?

Gián có chiều dài khoảng 50mm (2 in), các loài gián sống ở khí hậu nhiệt đới thường có kích thước to hơn những loài sống ở vùng khí hậu khác. Gián có 6 chân, 2 râu và có nhiều cánh. Tuy nhiên, cánh của nó không phải chủ yếu dành cho việc bay.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TA THOÁT KHỎI ĐƯỢC GIÁN

Công ty chúng tôi được đào tạo để có thể kiểm soát được lượng gián. Mỗi nhà đều có vấn đề và mầm mống khác nhau nên công nghệ của công ty chúng tôi sẽ thiết kế cho mỗi gia đình một giải pháp khác nhau.

Đuổi gián ra khỏi nhà, toàn nhà của bạn là một quá trình liên tục, không phải việc giải quyết dứt điểm 1 lần. Các quy trình của chúng tôi chia ra làm 3 bước quan trọng: Đánh giá, thực hiện và giám sát.

BIOX có thể cung cấp giải pháp phù hợp để ngăn chặn gián và đuổi chúng ra khỏi nhà của bạn hoặc nơi bạn làm việc

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VỀ GIÁN?

Mọi người thường nghĩ vấn đề về gián nguyên nhân là do việc vệ sinh nhà cửa. Dù cho việc dọn dẹp sàn nhà, phòng bếp , phòng tắm là cần thiết va quan trọng để giảm thiểu nguồn thức ăn của gián nhưng chúng cũng có thể vào nhà bạn và phát dịch vì nhiều nguyên nhân khác. Loài côn trùng gây hại này có thể mang theo mầm bệnh vi khuẩn bên trong người, đột nhập vào nhà bạn, chui vào trong nhà qua những vết nứt, đi qua cống hoặc đường dẫn nước và một vài loài gián có thể bay vào trong nhà khi có ánh sáng tác động

VẤN ĐỀ VỀ GIÁN NGHIÊM TRỌNG THẾ NÀO?

Gián là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất trên thế và độ “cứng đầu” của chúng cũng như vậy. Dịch gián rất khó để giải quyết vì chúng thường trốn quanh nhà ,sinh sản cực kỳ nhanh chóng và có khả năng tự chống lại các loại thuốc xịt côn trùng.

Gián thường làm bẩn thức ăn với vi khuẩn E.Coli và Salmonella mang trên người, vì vậy bỏ qua gián sẽ gây hại cho chúng ta. Tiếp xúc với phân gián và các bộ phận cơ thể của gián chêt có thể gây ra dị ứng và hen suyễn theo thời gian.

MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN ĐỂ THOÁT KHỎI GIÁN

Khoảng thời gian cần thiết để dịch gián thoát khỏi nhà của bạn phụ thuộc phần lớn vào loài và mức độ của dịch. Nhiều hộ gia đình sử dụng sản phẩm không theo kê đơn của chuyên gia thường không mang lại độ hiệu quả cao trước dịch gián vì chúng có độ thích nghi cao và thậm chí có thể chống lại một số phương pháp diệt trừ tại nhà.