Tổng hợp 3 phương pháp diệt mối chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Bạn đang đau đầu tìm kiếm những phương pháp diệt mối chuyên nghiệp hiệu quả? Vậy, bạn có thể áp  dụng 5 phương pháp sau đây được chia sẻ từ các chuyên gia.

Tổng hợp 3 phương pháp diệt mối chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Mối là một loại sinh vật gây hại rất nhiều trong đời sống con người chúng ta hiện nay. Chúng tuy nhỏ bé nhưng tác hại lại vô cùng lớn. Chính vì vậy, mọi người đều mong muốn có thể tiêu diệt mối một cách triệt để nhất.  Vậy, những cách diệt mối chuyên nghiệp và hiệu quả nhất là gì? Các bạn hãy cùng nhau tham khảo 3 phương pháp diệt mối được chia sẻ bởi các chuyên gia như sau:

Sử dụng phương pháp thủ công để diệt mối

Phương pháp đầu tiên để có thể diệt mối hiệu quả đó chính là sử dụng phương pháp thủ công là sử dụng loại thuốc hóa học. Phương pháp này là tiêu diệt mối qua đường thức ăn của chúng. Để có thể diệt mối bằng phương pháp này thì mọi người cần phải hiểu được tập tính cũng như thói quen của chúng.

Có lẽ các bạn đều biết món ăn ưa thích của mối đó chính là những loại cây có nhiều mủ hay những đồ vật làm bằng gỗ trong nhà. Vì vậy, khi tiêu diệt mối bằng phương pháp thủ công sử dụng thuốc hóa học bạn có thể thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn hãy sử dụng một miếng vải khô hoặc một cái bàn chải xơ có thấm dầu hỏa và lau đều trên bề mặt các đồ dùng bằng gỗ.
Khoảng sau đó 2 tiếng bạn lại thực hiện lại công việc một lần nữa rồi để khô hẳn.

Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng nước xà phòng lau sạch trên mùi dầu hỏa trên đồ vật. Như vậy, mối sẽ không bao giờ xâm hại trong nhà bạn hay những đồ dùng bằng gỗ.

Với phương pháp này chúng không có hiệu quả tức thì nhưng chỉ khoảng vài ngày sau đó bạn sẽ thấy mỗi dần dần sẽ biến khỏi nhà bạn. Sử dụng dầu hỏa để tiêu diệt mối thì gây ra mùi khó chịu và rất nguy hiểm nếu bạn vô tình làm rơi lửa vào khu vực đó. Vì vậy, bạn cần phải hết sức cẩn thận khi thực hiện công việc. Với những gia đình có con nhỏ không nên áp dụng lúc con ở nhà vì gây ảnh hưởng đến con.

Sử dụng thuốc diệt mối


Sử dụng thuốc diệt mối dể tiêu diệt mối nhanh chóng

Một trong những phương pháp diệt mối được nhiều người lựa chọn hiện nay rất đơn giản mà lại mang lại hiệu quả cao đó chính là sử dụng các loại thuốc diệt mối. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau như: thuốc diệt mối Mythic 240sc, thuốc diệt mối Agenda 25EC, Thuốc diệt mối PMC 90, thuốc diệt mối Lenfos và rất nhiều loại thuốc khác.

Đặc tính của những loại thuốc có trên thị trường đó chính là lây truyền. Nghĩa là gây bệnh cho mối khi chúng trở về tổ thì sẽ lây lan cho đồng loại hay mối chúa. Nhưng để phát hiện ra ổ mối không hề đơn giản. Vì vậy, khi sử dụng mọi người cần phải kết hợp với hộp nhử mối. Với phương pháp này thì sẽ trải qua các giai đoạn chính như là đặt hộp nhử mối, tiếp đến kiểm tra và điều chỉnh hộp nhử để thu hút nhiều mối nhất. Cuối cùng là phun hóa sinh để lây lan bệnh cho mối.

Sử dụng dịch vụ diệt mối

Trong trường hợp bạn sử dụng phương pháp trên mà không đạt được kết quả như mong muốn thì hãy tìm đến dịch vụ diệt mối. Bởi lẽ, khi bạn tự thực hiện thì không tiêu diệt chúng một cách triệt để mà khi sử dụng dịch vụ thì các đơn vị cung ứng dịch vụ biết cách tìm, đặt thuốc hay hộp nhử, hoặc sử dụng những phương pháp diệt mối khác một cách hiệu quả nhất.

Những phương pháp mà đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra rất an toàn với người dùng và cả những người xung quanh. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ diệt mối thì chúng không làm ảnh hưởng đến những vật dụng xung quanh. Đặc biệt, tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm thời gian và quan trọng hơn hết là họ có thể giúp bạn cùng gia đình tiêu diệt mối tận gốc và chúng không bao giờ quay trở lại.


Sử dụng dịch vụ diệt mối của các công ty cung ứng dịch vụ

Nhưng điều quan trọng nhất là nên sử dụng dịch vụ diệt mối của đơn vị cung ứng nào? Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung ứng dịch vụ nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chuyên nghiệp đem lại chất lượng diệt  mối tốt nhất. Nếu vô tình lựa phải đơn vị không uy tín thì có thể mối không được tiêu diệt triệt để dẫn đến tiền mất tật mang vô cùng lãng phí.

Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu hiện nay

Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa tìm được đơn vị nào thì có thể tham khảo dịch vụ diệt mối tại BioX. BioX với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đã xây dựng được một thương hiệu uy tín nhiều khách hàng biết đến. Cho đến hiện nay, công ty luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại khu vực phía Bắc. Bởi đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải đơn vị dịch vụ nào cũng có như:

  • Là đơn vị lâu năm trong nghề.
  • Có đội ngũ nhân viên là những người có nhiều kinh nghiệm, làm việc có tâm với nghề.
  • Đặc biệt, đơn vị có phương pháp diệt mối đảm bảo hiệu quả nhất. Nếu khách hàng thấy không hiệu quả đơn vị tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù một cách thỏa đáng nhất.
  • Quy trình diệt mối được BioX đưa ra rất chuyên nghiệp và khoa học.
  • Mức giá thành đảm bảo phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.
  • Chế độ hậu mãi chu đáo và hấp dẫn.

Với những chia sẻ nêu trên về những cách diệt mối chuyên nghiệp như nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối thì hãy liên hệ ngay với BioX chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng cách tốt nhất. Đến với đơn vị chắc chắn những khách hàng khó tính cũng phải hài lòng.
 

Ngày cập nhật:
2020-10-20

Xem thêm