Tổng quan về kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM

Vấn đề về côn trùng và các sinh vật gây hại khác có đe dọa trực tiếp tới sức khỏe, an toàn của các gia đình cũng như sản phẩm, khách hàng, nhân viên và thậm chí là uy tín của chính công ty bạn. Do đó, mục tiêu của BIOX là giúp bạn giải toa nỗi lo toan về sinh vật gây hại và bảo vệ bạn khỏi chúng một cách hiệu quả, đỡ tốn kém nhất. Và đó cũng là lý do để chúng tôi, BIOX áp dụng IPM trong kiểm soát sinh vật gây hại.

kiểm soát côn trùng tổng hợp

IPM là gì?

IPM là một chiến lược dựa trên hình thái sinh học của các sinh vật gây hại, tập trung vào việc ngăn ngừa thiệt hại cũng như sự xuất hiện của chúng trong thời gian dài qua việc tổng hợp từ các phương thức kiểm soát thông thường như kiểm soát bằng hóa chất, kiểm soát môi trường sống, ngăn ngừa, xử lý vật lý và sửa đổi văn hóa vệ sinh, sinh hoạt của chính doanh nghiệp.

Vì sao bạn lại cần IPM?

Giảm thiểu chi phí đáng kể: Việc sử dụng các biện pháp hóa học về lâu dài sẽ tốn rất nhiều chi phí. Với IPM, chúng tôi chỉ sử dụng biện pháp hóa học khi có sự gia tăng mạnh về sinh vật gây hại, khác với việc phun xịt hóa chất thường xuyên và liên tục.

Làm chậm phát triển kháng thuốc của sinh vật gây hại: Các sinh vật gây hại có thể tự phát triển kháng thuốc của bản thân theo thời gian. Khi sử dụng hóa chất quá thường xuyên, có thể xảy ra hiện tượng nhờn thuốc, thuốc không còn đạt được hiệu quả mong muốn và những con sống sót có thể truyền lại đề kháng cho con của chúng.

Mạng lại hình ảnh và uy tín cho doanh nghiệp: Việc sử dụng ít hóa chất không những tiết kiệm chi phí mà còn giúp doanh nghiệp có được thiện cảm độ chuyên nghiệp trong mắt đối tác cũng như các đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM của Biox

Nhằm giúp khách hàng giải quyết triệt để những loài côn trùng gây hại, ví dụ như ruồi, muỗi, gián, kiến, hoặc các loài động vật gặm nhấm như chuột. Dịch vụ này được đưa ra để xử lý một lần triệt để cho quý khách hàng. Bạn sẽ không cần đến các dịch vụ lẻ tẻ mà có thể kiểm soát all in one trong một lần luôn.

Việc phun diệt côn trùng tổng hợp như vậy rất thích hợp với những đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán ăn, lữ hành, khách sạn hoặc các khu resort, cùng với đó là các khu dân cư, khu nhà ở phức hợp. Những nơi này thường phải đối mặt với nhiều loại côn trùng khác nhau, đôi khi là còn có cả các loại bọ mạt hay rệp giường nữa.

Biox đã cung cấp dịch vụ này được rất nhiều năm, cải tiến rất nhiều hiệu suất để mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất (bạn có thể xem review của khách hàng về dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp IPM chị Hường Nguyễn) tại link: https://biox.vn/blog/dich-vu-diet-con-trung-cua-ben-nao-tot-nhat.html

 

 

Ngày cập nhật:
2020-10-20

Xem thêm