Trả lại bạn một văn phòng trong lành với dịch vụ khử trùng văn phòng của Biox

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun khử trùng văn phòng mọi miền trên cả nước, ở đâu cần làm diệt khuẩn, ở đó có Biox!

Trả lại bạn một văn phòng trong lành với dịch vụ khử trùng văn phòng của Biox

Một không gian thoáng mát, sạch sẽ chắc chắn sẽ là nơi làm việc lý tưởng góp phần không nhỏ tạo ra hiệu quả làm việc của các cán bộ, nhân viên. Tuy nhiên, trong không khí có hàng trăm, hàng ngàn loại virus không ngừng sinh sôi và bám vào mọi bề mặt. Ai có thể chắc rằng một ngày nào đó chúng không trở thành nguyên nhân reo rắc mầm mống gây bệnh với tốc độ lây lan nghiêm trọng?

Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Hãy làm sạch không gian nơi làm việc của bạn ngay bây giờ bằng dịch vụ khử trùng văn phòng tại Biox. Tại sao không nên tự khử trùng văn phòng mà phải cần đến dịch vụ của chúng tôi? Hãy cùng theo dõi những lý do dưới đây nhé!

Gọi ngay:  0984 484 844

Vị trí nào trong văn phòng cần đặc biệt lưu ý phun khử khuẩn?

Tại văn phòng làm việc, vi khuẩn có thể có ở mọi nơi nhưng hầu hết mọi người đều không để ý. Dưới đây là một số nơi có bám nhiều bụi bẩn và vi khuẩn nhất:
•    Bàn phím và chuột máy tính: Đây là hai thiết bị chúng ta sử dụng thường xuyên nhất, cũng chính vì điều này nó cũng là nơi các bụi bẩn, vi khuẩn có thể dễ dàng bám vào nhất.
•    Bàn làm việc : Đây là nơi “giao lưu” giữa rất nhiều loại vi khuẩn khác nhau vì có rất nhiều người thường xuyên qua lại, nói chuyện, ăn cơm trưa,…
•    Điện thoại cố định: Theo thống kê,  điện thoại cố định ở Văn Phòng chứa khoảng 25 nghìn loại vi khuẩn khác nhau. Vì  vậy việc vệ sinh nó là điều rất cần thiết.
•    Máy photocopy: Đây là nơi nhiều người thường xuyên ra in tài liệu văn phòng tuy nhiên lại ít ai để ý về vệ sinh nó, chính vì vậy vi khuẩn ở đây tập trung khá nhiều.
•    Nắm tay cửa và Cửa của nhà vệ sinh: Hai vị trí nắm tay cửa và cánh cửa nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn hơn cả bồn cầu bởi bồn cầu còn được chùi rửa, vệ sinh thường xuyên. Còn 2 thiết bị này thì khác. Ở văn phòng bạn, nắm tay cửa và cánh cửa nhà vệ sinh đã bảo lâu chưa được vệ sinh rồi?

Biox –  Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phun khử trùng văn phòng

Gọi ngay:  0984 484 844

Với hơn 10 năm trong ngành, Biox đã không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực khử trùng văn phòng nói riêng và vệ sinh công nghiệp nói chung. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun khử trùng văn phòng mọi miền trên cả nước, ở đâu cần làm diệt khuẩn, ở đó có Biox!

Hệ thống máy phun, hóa chất phun chất lượng cao

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bởi vậy những thiết bị hệ thống, hoá chất phục vụ cho quá trình vệ sinh luôn được Biox chú trọng đầu tư. Các máy phun của chúng tôi có tia dài đế 80m, góc phun lên tới 80 độ hỗ trợ diệt khuẩn, sát trùng mọi ngóc ngách trong văn phòng của bạn.

Để đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe cho cả nhân viên phun và khách hàng, chúng tôi luôn sử dụng các loại hóa chất phun được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đảm bảo đáp ứng đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, an toàn thân thiện với môi trường.

Đội ngũ nhân viên tại Biox dày dặn kinh nghiệm

Trong suốt 10 năm qua, được nhìn thấy sự thay đổi và phát triển của lĩnh vực phun, xịt khử trùng văn phòng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã không ngừng học hỏi, bồi dưỡng các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ sẽ giúp đánh bay các mầm mống gây bệnh trong văn phòng bạn.

Phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín

Đây là những từ đúng nhất khi nói về dịch vụ phun khử trùng văn phòng của Boix. Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và giải quyết hết các vấn đề về vệ sinh văn phòng với khoảng thời gian nhanh nhất. Đồng thời, bạn có thể làm việc bình thường ngay sau khi phun khoảng 5 đến 10 phút. Thật tiện lợi phải không nào?

Báo giá dịch vụ khử trùng văn phòng BIOX 2021 – chỉ với 700đ/m2

Đơn vị tính         Diện tích               Đơn giá                  
m2 <100m2 Trọn gói 350.000
m2 100-500m2 3500x diện tích
m2 500-1000m2 2500x diện tích
m2 1000-1500m2 2000x diện tích
m2 1500-2000m2 1800x diện tích
m2 >2000m2 Liên hệ để có giá tốt nhất

Gọi ngay:  0984 484 844

Với những thông tin trên, rất mong rằng chúng tôi đã giúp bạn hiểu và lựa chọn được một địa chỉ uy tín để khử trùng văn phòng. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ những đổi lại một không gian làm việc sạch đẹp và trong lành, tại sao lại không? Hãy đến với Biox ngay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Ngày cập nhật:
2021-02-05

Xem thêm