Tư vấn dịch vụ diệt mối uy tín cho xưởng sản xuất

Bạn đang tìm tìm kiếm cho xưởng sản xuất của bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng và giá thành phù hợp nhất? Vậy BioX sẽ là đáp án hoàn hảo.

Tư vấn dịch vụ diệt mối uy tín cho xưởng sản xuất

Mọi người đều biết mối chính là một loại côn trùng với món ăn sở trường của chúng là gỗ hay những vật liệu có chứa gỗ. Vì vậy, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi đặc biệt trong nhà xưởng hoặc nơi chế biến gỗ. Ngoài ra còn xuất hiện ở trong những nhà máy, nơi chất chứa hàng ngàn các vật liệu chế biến từ gỗ như các hộp các tông đựng hàng. Chúng hoành hành làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống con người và phá hỏng rất nhiều đồ dùng. Chính vì vậy, mọi người luôn tìm kiếm đến dịch vụ diệt mối uy tín. Nhưng trong thị trường hiện nay thì đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy nhất? Cùng Biox tìm hiểu qua nhé.

Những lý do không thể tự diệt mối hiệu quả?


Những lý do không nên tự diệt mối

Không chỉ trong những nhà xưởng mà ngay cả nhà ở của mỗi chúng ta mỗi xuất hiện đe dọa đến cơ sở hạ tầng. Chúng ăn sạch sẽ tất cả những vật dụng bằng nội thất có trong nhà hay xưởng sản xuất. 

Đặc biệt, với những xưởng nội thất thì chúng không bỏ sót bất cứ một thứ vì. Chúng gây ra rất nhiều tổn hại về kinh tế. Tuy nhiên, nhiều người lại thường tự diệt mối tại những xưởng sản xuất có quy mô nhỏ nhưng theo các chuyên gia thì đây là việc không nên làm. 

Bởi lẽ, khi tự tiêu diệt mối có thể bạn chưa hiểu được rõ hành vi của chúng và vô tình sẽ làm cho chúng xâm nhập nhanh hơn. Cụ thể: khi thấy có điều nguy hiểm đến tính mạng của mối thì mối lính sẽ cảnh báo cho những mối thợ ngay và lập tức chúng cố gắng ẩn nấp thật sâu bên trong đồ vật. Ngoài ra, chúng lập tức di chuyển đến những nơi khác an toàn hoàn hơn. 

Dịch vụ diệt mối uy tín ở đâu?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối ngày càng nhiều. Vì vậy, các đơn vị cung ứng dịch vụ mọc ra như nấm. Nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy nhất để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn? 

Một trong những công ty được khách hàng đánh giá cao và luôn lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối uy tín đó chính là BioX. Đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng nói chung và diệt mối nói riêng. 

Với đội ngũ nhân viên đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng. Thêm vào đó, công ty sử dụng những phương pháp diệt mối khoa học, tiến tiến nhất hiện nay. Chính vì vậy, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có khả năng diệt trừ được mối tận gốc và không để chúng quay trở lại. 

Với phương pháp mà BioX sử dụng sẽ giúp tiêu diệt toàn bộ tổ mối đồng thời ngăn chặn những nguy cơ mối phát sinh từ xung quanh. Không dừng lại ở đó đơn vị còn đem lại sự an tâm cho khách hàng bởi chính sách bảo hành dài hạn có thể kéo dài lên tới 5 năm với dịch vụ diệt mối. 

Thêm vào đó, đơn vị còn cam kết sử dụng những hóa chất diệt mối an toàn, được bộ y tế kiểm định chất lượng và cấp phép sử dụng. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm không phải lo lắng về việc hít phải khí độc hại. Chúng an toàn cho cả sức khỏe con người và môi trường nhà xưởng.

Những địa điểm nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại BioX

BioX chuyên diệt mối cho rất nhiều đối tượng khác nhau

Hiện nay, BioX không chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối trong nhà xưởng mà còn cho rất nhiều các đối tượng khác nhau. Cụ thể như:

 • Hộ gia đình, dân cư sinh sống trong chung cư, biệt thự, nhà phố….
 • Các trường học từ mầm non cho tới đại học.
 • Các trạm y tế hay bệnh viện lớn nhỏ khác nhau.
 • Các nhà hàng, quán ăn, khách sạn.
 • Các cơ quan, công ty, doanh nghiệp hay bất cứ nơi làm việc nào khác.

Về giá thành dịch vụ diệt mối tại BioX

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối của chúng tôi thì ngoài chất lượng của dịch vụ thì chắc chắn giá thành sẽ là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được điều này nên BioX luôn tìm mọi cách giảm giá dịch vụ xuống mức có lợi nhất cho khách hàng. Song song với đó vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Giá thành của dịch vụ tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố như diện tích, địa hình, loại thuốc sử dụng….Tuy nhiên, mức giá mà đơn vị chúng tôi đưa ra đảm bảo cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. Giá thành của dịch vụ sẽ được nhân viên của đơn vị khảo sát địa hình lên phương án tiêu diệt rồi báo giá cụ thể chi tiết nhất cho khách hàng.

Từ đó, mọi người có thể so sánh với những đơn vị cung ứng dịch vụ khác nhau. Chắc chắn rằng, mức giá mà chúng tôi đưa ra là hấp dẫn và cạnh tranh nhất. Mức giá của chúng tôi có thể giao động trong khoảng từ 1-1,5 triệu.

Quy trình diệt mối của BioX


Đơn vị diệt mối theo một quy trình khoa học

Để giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của đơn vị chúng tôi các bạn nên nắm được những thông tin như sau.

 • Bước 1: Tiếp cận thông tin của khách hàng qua đường dây nóng hoặc thông tin để lại trên website hoặc fanpage.
 • Bước 2: Nhân viên của BioX đến khảo sát hiện trường.
 • Bước 3: Đánh giá và lên phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành kiểm soát mối theo nhiều lớp bảo vệ khác nhau.
 • Bước 5: Ngăn ngừa và phòng chống mối.
 • Bước 6: Kiểm tra và hoàn thành hợp đồng với khách hàng
 • Bước 7: Tư vấn kế hoạch phòng chống mối cho quý khách.

BioX là đơn vị chuyên diệt mối uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Điều này đã được chứng minh qua quá trình làm việc của đơn vị trong suốt hơn 10 năm qua. Vì vậy, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất để sử dụng dịch vụ.
 

Ngày cập nhật:
2020-10-20

Xem thêm